Năm học 2022 – 2023 tới đây, nhiều trường đại học thông báo tăng học phí từ 2-3 lần. Điều này khiến không ít phụ huynh, học sinh lo lắng bởi ngoài học phí, sẽ còn nhiều khoản tiền khác phải lo như: Tiền ăn, tiền trọ, chi phí đi lại, tài liệu…. Mối lo học phí tăng hàng năm vô hình chung trở thành áp lực tài chính của mỗi gia đình trước hành trình học tập của con em mình.

Đề cao vai trò của sự học và nhằm chia sẻ về mối lo học phí cùng cộng đồng, Trường Cao đẳng Công thương TPHCM cam kết KHÔNG TĂNG HỌC PHÍ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC, Nhờ đó, giúp cho quý phụ huynh lẫn sinh viên an tâm và chủ động được vấn đề tài chính của gia đình. Trường Cao đẳng Công thương TPHCM có mức học phí rẻ 350.000 đồng/tín chỉ đối với chương trình đại trà và 530.000 đồng/tín chỉ đối với chương trình chất lượng cao. Mức học phí này giúp giảm nỗi lo kinh tế cho phụ huynh, học sinh.

Ngoài ra, để khuyến tài, nhà trường có các chính sách ưu đãi: học bổng 100% học phí học kỳ 1 cho thí sinh có tổng điểm đầu vào 9.0 trở lên; gia đình có 2 con đang cùng học tại Trường, con thứ 2 sẽ được giảm 50% học phí. Ngoài ra, Trường còn có rất nhiều chương trình hỗ trợ khác: miễn giảm học phí, chính sách nội trú, học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên học tập và rèn luyện tốt, học bổng khuyến học sinh viên khó khăn, học bổng tài trợ các doanh nghiệp, hỗ trợ bệnh hiểm nghèo, tai nạn nghiêm trọng…

Sở dĩ trường duy trì được mức học phí rẻ vì có sự kết ký, hợp tác với các doanh nghiệp. Nhiều gói học bổng được tài trợ bởi các doanh nghiệp, hiệp hội, các cựu sinh viên. Hợp tác cùng doanh nghiệp không chỉ hỗ trợ học bổng cho sinh viên mà còn mở ra cơ hội việc làm, kiến tập, thực tập sau này. Trường cũng giảm bớt các chương trình học không cần thiết, đưa các chương trình phù hợp hơn, để giảm chi phí đào tạo, giảm gánh nặng học phí cho sinh viên, phụ huynh.

Muốn thành công hãy đi cùng chúng tôi!

Học phí rẻ, không tăng trong suốt quá trình học!